Đang tải...
 

Phương pháp bẫy ruồi đơn giản cho mọi gia đình

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Hewill đưa tới giải pháp bẫy ruồi đơn giản từ công nghệ của người Do Thái cho mọi nhà.
 

Ruồi là sinh vật mà sức ảnh hưởng có nó đối với cây màu, cũng như sức khỏe của người dân không nhỏ chút nào. Không chỉ phá hoại cây màu đang lúc trổ lớn, mùa màng không thuận lợi mà nó còn trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân hằng ngày thông qua việc lây nhiễm và mang theo nhiều loại vi khuẩn có hại cho ta.

Vậy làm thế nào để tiêu diệt nó hiệu quả mà không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường xung quang, đặc biệt cây trái đang lúc lớn. Làm thế nào để phòng được sự phá hoại của ruồi vàng, ruồi đen hay sâu vẽ bùa đối với cuộc sống của chúng ta.

Từ công nghệ và thành tựu nghiên cứu của người Do Thái, chúng tôi mang chúng đến Việt Nam, một loại bẫy ruồi đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng hiệu quả mà cực kỳ an toàn với môi trường và người sử dụng.
 

Bẫy ruồi hữu cơ – loại bẫy ruồi đơn giản được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Hewill
 

Bẫy ruồi đơn giản của công ty Hewill

Bẫy ruồi đơn giản của công ty Hewill
 

Sử dụng đơn giản, có hướng dẫn chi tiết
 

Đây là loại bẫy ruồi đơn giản bởi thông qua hướng dẫn vài bước đơn giản là bạn có thể sử dụng được loại bẫy này. Nó có tác dụng cực mạnh với ruồi vàng, ruồi đen và sâu vẽ bùa…

Với giá thành hợp lý, sau khi mua về bạn chỉ cần sử dụng thêm nước và các chất có sẵn làm theo hướng dẫn là đã có ngày một bich bẫy ruồi đơn giản có thể sử dụng kéo dài trong 3 tháng, giúp bạn tránh khỏi những loại vật gây hại này.

Với tiêu chí công nghệ sạch, sản phẩm hoàn toàn an toàn với người sử dụng
 

Bẫy ruồi đơn giản sử dụng đơn gản, an toàn với mọi người từ Hewill

Bẫy ruồi đơn giản sử dụng đơn gản, an toàn với mọi người từ Hewill

 

Bẫy ruồi đơn giản này có tên bẫy ruỗi hữu cơ Nofly advanced, thu hút các loại ruồi và sâu vẽ bùa bằng các chất hỗn hợp tự nhiên giúp ngăn cản ruồi vào phá hoại hoa mùa của chúng ta. Với cách này, nhà bạn sẽ quên lãng sự tồn tại của ruồi mãi mãi sau 3 tháng sử dụng.

Với thành phần từ nấm và bột cá, không gây hại cho con người; sản phẩm không có sóng điện từ, an toàn với ngưởi dùng và hiệu quả mạnh sau 3 tháng.

Với sản phẩm này, bạn sẽ có vườn rau không phải sử dụng nhiều các chất hóa học để diệt trừ ruồi, sâu vẽ bùa làm ảnh hưởng tới sức khỏe bạn cũng như cây trái.

Liên lạc với công ty Hewill ngày để sở hữu có nhà bạn những bẫy ruồi đơn giản từ công nghệ và kỹ thuật của người Do Thái tại http://hewill.com.vn ngay hôm nay với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn