Đang tải...
 

Diệt mọi loại ruồi với bẫy ruồi hữu cơ

Ruồi không chỉ gây phiền toái, đảo lộn cuộc sống con người, ruồi còn là trung gian nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Một biện pháp an toàn thân thiện với môi trường là diệt mọi loại ruồi với bẫy ruồi hữu cơ.

Ruồi đẻ ấu trùng gây nhiều mầm bệnh

Ruồi đẻ ấu trùng gây nhiều mầm bệnh
 

Tác hại kinh tởm của ruồi

 
 

Ruồi nhà truyền các tế bào gây bệnh như thương hàn, phó thương hàn, dịch tả, giun đũa, giun móc, giun kim và sán, lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt ….

Ruồi (ruồi trâu, ruồi giấm, ...) có đặc tính ăn tất cả các loại thức ăn như thực phẩm và chất thải của người, động vật, đặc biệt là các chất thải có mang mầm bệnh truyền nhiễm như đờm, dãi, chất nôn, phân, máu, tổ chức hoại tử... Chúng vừa ăn, vừa nôn, vừa thải ra thức ăn và trong chất nôn/phân có thể chứa nhiều mầm bệnh, đó là chưa kể những mầm bệnh bám trên cơ thể ruồi mà chúng vận chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, chúng được gọi là môi giới trung gian của truyền bệnh.

Một số biện pháp xử lý ruồi

Một số biện pháp xử lý ruồi

  • Phương pháp hóa học:

Có thể dùng các loại thuốc hoá học là hợp chất photpho hữu cơ, hợp chất carbamat, các chất hoá học thuộc nhóm pyrethroid, để phun và xịt trực tiếp trong khu vực sống, hoặc khách sạn nhà hàng, hay ở chuồng gia súc,...

Tuy nhiên, thuốc hoá học nên phun định kỳ 3-6 tháng 1 lần tuỳ theo số lượng của ruồi, những khi trước mùa dịch bệnh. Tuyệt đối không tự ý phun xịt quá nhiều hay lạm dụng thuốc hoá học. Vì ruồi là một trong những loại côn trùng rất dẽ thích nghi và dễ kháng thuốc.Và không an toàn cho môi trường, ruồi có thể bị kháng thuốc không chết.

  • Phương pháp thủ công:

Dùng hỗn hợp nước xà phòng đậm đặc dụ muỗi bay vào và xa bẫy rồi chết trong chậu nước,hay  túi ni nông đựng nước lợi dụng cơ chế  ánh sáng phản quang đánh lạc hướng ruồi, khiến ruồi tránh đi nơi khác, dùng các loại bẫy dính ruồi, máy đuổi ruồi,….Nhưng phương pháp này tốn nhiều thời gian và công sức.

  • Phương pháp vệ sinh môi trường sống:

 Vệ sinh môi trường: Vệ sinh nhà cửa, thu dọn đồ ăn thừa, rác thải xác động vật chết, nạo vét kênh mương, rãnh nước thải, dọn rửa chuồng gia súc, nhà vệ sinh,…thu hẹp môi trường sống của chúng, hạn chế khả năng trú ngụ và đẻ trứng của ruồi.

Đậy kín thức ăn,  đồ dùng ăn uống, vệ sinh bếp, dọn rửa thức ăn thừa. Dùng các loại cửa lưới ngăn côn trùng. Tuy nhiên thì môi trường sống của chúng ta hiện nay cồn rất nhiều nơi mà ruồi chú ngụ như cống, rãnh,mương,bãi rác thải…nên diệt ruồi cũng khó có thể tận gốc được.

Một số biện  pháp xử lí ruồi như ở trên vẫn còn nhiều  hạn chế và không an toàn cho hiệu quả không cao. Vậy giải pháp tốt nhất hiện nay diệt mọi loại ruồi với bẫy ruồi hữu cơ.

 

Diệt mọi loại ruồi với bẫy ruồi hữu cơ từ người Do Thái

Trong quá trình nghiên cứu và thử  nghiệm, ông Yizhaki Vilder đã đánh giá rất cao việc sử dụng sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ tại thị trường Việt và đã phát triển tại các trang trại rau sạch (Vingroup, công ty giống cây trồng Miền Nam, các công ty thực phẩm, nhà hàng, nhà dân.

Mục đích của cách diệt mọi loại ruồi với bẫy ruồi hữu cơ là : “ nói không với hóa chất” , “thân thiện với môi trường”, hoàn toàn không gây độc hại hay bất cứ tác dụng gì bất lợi với con người…

 

Bẫy ruồi hữu cơ là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của tập đoàn Efal có chức năng thu hút ruồi và các loại côn trùng khác. Đặc biệt theo các chuyên gia của tập đoàn Efal, những con ruồi cái mang trứng luôn luôn bị hấp dẫn bởi chất dẫn dụ trong bẫy và chúng sẽ chui vào tự sát.

  

Có thể khẳng định rằng diệt mọi loại ruồi với bẫy ruồi hữu cơ là phát minh lý tưởng nhất của người Do Thái, sản phẩm rất thân thiện với môi trường, vô cùng đơn giản khi sử dụng. Giá tiết kiệm, thời gian sử dụng đến 3 tháng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Truy cập ngay: http://hewill.com.vn/ để sở hữu sản phẩm chính hãng.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn