Đang tải...
 

Liệu bẫy ruồi hữu cơ phù hợp cho mọi mô hình?

Sử dụng biện pháp bẫy ruồi hữu cơ đảm bảo thân thiện cho môi trường và con người. Nhưng, liệu bẫy ruồi hữu cơ phù hợp cho mọi mô hình?

Bẫy ruồi hữu cơ là một thuật ngữ được rất nhiều người nhắc đến gần đây. Là một biện pháp bẫy ruồi thân thiện với môi trường và con người, bẫy ruồi hữu cơ Israel đang được áp dụng khá phổ biến. Thay thế từ biện pháp bẫy ruồi truyền thống bằng hóa học thì biện pháp bẫy ruồi hữu cơ này thực sự đem lại nhiều hiệu quả. Nhưng, nhiều người làm nông nghiệp thắc mắc liệu bẫy ruồi hữu cơ phù hợp cho mọi mô hình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  
 

Các phương pháp diệt ruồi truyền thống

Từ trước đến nay, người làm nông nghiệp và chăn nuôi thường sử dụng những phương pháp vật lý và phương pháp hóa học để diệt ruồi hiệu quả.
 
Phương pháp diệt ruồi truyền thống
Phương pháp diệt ruồi truyền thống
 
  • Phương pháp vật lý:
Phương pháp này được thực hiện trên quy mô nhỏ với số lượng ruồi hạn chế. Sử dụng bẫy ruồi bằng cách hấp dẫn ruồi bằng những chất kích thích chứa chất độc khiến ruồi bám dính và chết. Hoặc, sử dụng điện để chích điện ruồi chết.
  • Phương pháp hóa học:
Phương pháp này sử dụng các thuốc hóa học bốc hơi diệt ruồi, bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi,.... Sử dụng các chất hóa học trong thời gian nhất định thì ruồi có thể kháng lại và vẫn sống bình thường.
Sự sáng chế của các nhà khoa học Israel đã cho ra đời loại sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ khắc phục được những nhược điểm của các biện pháp diệt ruồi truyền thống. Nhưng, bẫy ruồi hữu cơ phù hợp cho mọi mô hình?
 

Bẫy ruồi hữu cơ có phù hợp cho mọi mô hình

Bẫy ruồi hữu cơ từ Israel do người Do Thái sáng chế

Bẫy ruồi hữu cơ từ Israel do người Do Thái sáng chế
 
Biện pháp bẫy ruồi hữu cơ No Fly Advanced từ Israel có thành phần gồm hợp chất nấm men bất hoạt và bột cá có khả năng thu hút ruồi trong thời gian ngắn và khi ruồi sử dụng loại hợp chất này sẽ tự sát. Các biện pháp bẫy ruồi truyền thống vừa không an toàn lại không áp dụng cho nhiều mô hình khác nhau. Còn với bẫy ruồi hữu cơ Israel có thể áp dụng diệt ruồi ở diện tích lớn. Khu vực chăn nuôi, đồng ruộng, vườn,... tất cả đều có thể sử dụng và thu được kết quả như ý. Như vậy câu hỏi bẫy ruồi hữu cơ phù hợp cho mọi mô hình đã được giải đáp.
 

Bẫy ruồi hữu cơ là người bạn đồng hành giúp môi trường sạch hơn
 

Nếu bạn tìm hiểu, tin tưởng và mong muốn sử dụng biện pháp bẫy ruồi hữu cơ Israel thì có thể liên hệ tới Công ty Xuất Khẩu Quốc Tế Hewill để được tư vấn và sử dụng sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ có tên là Nofly Advanced. Hewill là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ được phát minh bởi tập đoàn Efal/Agriance- Israel duy nhất tại Việt Nam. Hewill cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Truy cập ngay http://hewill.com.vn/ để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn