Đang tải...
 

Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ ứng dụng cho các nhà hàng, khách sạn, công ty thực phẩm...

Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ còn khá mới lạ ở Việt Nam, nhất là đối với bà con nông dân. Đây là một phát minh của các nhà khoa học người Do Thái tại  Israel.
 

Những phương pháp diệt ruồi bằng biện pháp hóa học hoặc biện pháp vật lý đang được đa số nông dân sử dụng. Đây là phương pháp vừa gây ô nhiễm môi trường vừa ảnh hưởng sức khỏe, hơn nữa không đem lại kết quả diệt ruồi triệt để. Những nhà hàng, khách sạn hay các công ty thực phẩm cũng gặp phải tình trạng ruồi rất nhiều. Ruồi không những phá hoại mùa màng mà còn gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ từ Israel là một cách diệt ruồi hiệu quả và an toàn nhất trên thế giới.
 

Tác hại của ruồi trong sản xuất và dịch vụ kinh doanh thực phẩm
 

Hàng năm cứ vào những đợt mùa vụ trái cây ruồi thường phá hoại mùa màng. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới năng suất các loại nông sản của bà con nông dân. Không dừng lại ở đó, trong các nhà hàng, khách sạn, hay những công ty thực phẩm, tình trạng ruồi nhặng nhiều mất vệ sinh đã là chuyện vô cùng đau đầu cần được giải quyết.  
 
 
Ruồi gây mất vệ sinh
 
Ruồi gây mất vệ sinh
 
Sử dụng những biện pháp diệt ruồi bằng hóa học hoặc vật lý thì không triệt để mà còn độc hại. Có nhiều thành phần hóa học trong thuốc diệt ruồi vàng còn bị cấm sử dụng để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiểu được điều đó, Hewill đã đưa về Việt Nam sản phẩm của người Do Thái diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ từ Israel được coi như một phát minh vô cùng quan trọng để bảo vệ nông sản, bảo vệ an toàn thực phẩm.
 
 

Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ an toàn và hiệu quả

 

Phát minh mới cho các nhà hàng, khách sạn, công ty thực phẩm là diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ vừa thân thiện với môi trường mà lại vô cùng triệt để. Đây là biện pháp sử dụng hỗn hợp các loại chất có khả năng thu hút ruồi nhanh chóng và chúng sẽ tự sát khi đã xâm nhập vào bên trong. Biện pháp diệt ruồi này không gây bất cứ một tác hại nào cho con người.

Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ

Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ
 
Diệt ruồi theo phương pháp hữu cơ từ Israel hiện nay được phân phối độc quyền bởi Công ty Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Hewill. Hewill là đơn vị phân phối sản phẩm bẫy ruồi hữu cơ mang thương hiệu NoFly Advanced độc quyền tại Việt Nam. Chắc chắn với sự an toàn, hiệu quả của sản phẩm thì đây được coi như một phát minh mới cho các nhà hàng, khách hạn, công ty thực phẩm trong vấn đề diệt ruồi bảo đảm vệ sinh.
Liên hệ ngay với http://hewill.com.vn/ để xua tan nỗi lo về ruồi.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn