Đang tải...
 

Sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Do Thái

Sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Do Thái đem lại hiệu quả sau mỗi lần sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình có rất nhiều chị em nội trợ đang tìm kiếm một giải pháp tốt đề bẫy ruồi, đem lại bầu không khí trong lành cũng như hạn chế sự phát triển của ruồi trong không gian gia đình, vì những tác hại củ ruồi để lại là rất lớn.

Thông tin về sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Do Thái
 

Thông tin về sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Do Thái
 

Sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Nofly 100% được làm từ các chất hữu cơ không chứa những chất hóa học có hại cho sức khỏe, thành phần chính của sản phẩm là hỗn hợp nấm men bất hoạt và bột cá những chất này không có ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh
Sản phẩm dạng túi thu hút ruồi bởi mùi đặc trưng của nó có chức năng dẫn dụ ruổi vào túi và chết trong đó không thể ra ngoài được nữa, diệt tận gốc.
Sản phẩm bẫy ruồi của Hewill
Sản phẩm bẫy ruồi của Hewill
Là sản phẩm tốt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người và môi trường sống xung quanh trong suốt  quá trình sử dụng do không chứa các hóa chất gây hại.
Hình dạng của sản phẩm phù hợp được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như : gia đình, nhà hàng, khách sạn, ... lịch sự và thông dụng
Giá cả của sản phẩm không quá cao mà có thể sử dụng thành nhiều lần khác nhau
Sản phẩm này có sự đặc biệt là thu hút được nhiều con ruồi cái có mang trứng nên khi những con ruồi cái bay vào và chết tại trong sản phẩm ngăn ngừa sinh sản và có thể diệt chúng một cách triệt để.
 

Bạn có thể mua sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Do Thái ở đâu?
 

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm để sử dụng cho gia đình của mình nhưng không biết có thể mua nó ở đâu? Bạn yên tâm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nơi chuyên cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng đó chính là Công ty Hewill.
Nhà cung cấp sản phẩm Nofly
Nhà cung cấp sản phẩm Nofly
Công ty Hewill là đơn vị cung cấp sản phẩm bẫy ruồi của Hewill – Do Thái chính hãng 100% qua sự kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường, Nofly được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên bạn yên tâm chất lượng. Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập vào trang web của công ty http://hewill.com.vn sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất cũng như hưởng những ưu đãi của sản phẩm, được bảo hành và giao hàng đến tận nhà..

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Lên trên
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn